Viên sắt an thai FeCanxiNano

Canxi là nguyên tố chiếm tới 1,5 đến 2% trọng lượng cơ thể con người. Khi mang thai, để đảm bảo đủ Canxi cho sự hình thành và phát triển xương của em bé, nhu cầu Canxi của mẹ tăng lên 40% so với bình thường. Canxi rất cần cho quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn bào thai. Trong giai đoạn này, bé chỉ có thể được cung cấp và nhận được lượng canxi cần thiết từ mẹ.

Phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu canxi lên đến 800-1500mg canxi nguyên tố một ngày. Tuy nhiên bữa ăn hằng ngày của phụ nữ Việt thường chỉ cung cấp khoàng 300-500 mg canxi nguyên tố, đến 90% phụ nữ mang thai bị thiếu canxi. Vì vậy, chi em bầu bí không thể bỏ qua việc bổ sung Canxi hàng ngày.

Khoa học đã chỉ ra, nguồn bổ sung Canxi tốt phải là loại có khả năng hấp thu tối đa và ít gây tác dụng bất lợi nhất. Canxi nano đáp ứng tốt yêu cầu này nhờ kích thước siêu nhỏ của nó.

Viên Sắt FeCanxi Nano An Thai – một sản phẩm bổ sung sắt và canxi từ tảo biển đỏ dưới dạng chiết Nano, giúp mẹ bầu hấp thu tốt, không nóng trong, hàm lượng dưỡng chất cao.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 1900.4539 hoặc 033.249.6789

Theo dõi
Thông báo của
guest
Inline Feedbacks
View all comments