Mẹ bầu đã biết làm sao để sinh con gái chưa?

Bác Sĩ Chương 9:03 sáng 13 Tháng Tư, 2020

Làm sao để sinh con gái có lẽ cũng là một trong những chủ đề được không ít người quan tâm. Có những gia đình rất thích có con trai những cũng có nhiều cặp vợ chồng ngày nay lại cực thích con gái. Thích có con gái cũng là điều dễ hiểu với nhiều người vì con gái vừa dễ thương, tình cảm, lại còn biết quan tâm bố mẹ hơn con trai phải không nào?

Làm sao để sinh con gái

Áp dụng phương pháp Ecrission

Bác sĩ Ecrission đã phát minh ra cách sinh con gái này dựa trên tốc độ bơi của tinh trùng. Tinh trùng X bơi chậm trong khi tinh trùng Y bơi nhanh hơn. Ông dùng một thiết bị chứa loại keo mà tinh trùng có thể bơi được trong đó. Do tinh trùng Y bơi nhanh nên nó sẽ lắng đọng sâu dưới đáy, còn tinh trùng X sẽ cô lập ở phía trên. Sau khi tách chiết ra được tinh trùng X, người ta sẽ tiến hành thụ tinh với trứng của người mẹ để tăng khả năng mang thai bé gái.

Quan hệ tránh đạt cực khoái sẽ tăng khả năng sinh con gái

Tránh đạt cực khoái ở phụ nữ sẽ tăng thêm phần trăm thành công cho người mong muốn sinh con gái. Do đó, để sinh con gái, chị em rõ ràng phải chịu thiệt hơn so với ông chồng.

Khi lên đỉnh, phụ nữ cũng “xuất tinh”. Môi trường kiềm này vô tình lại tạo điều kiện cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Trong khi, tinh trùng X chỉ ưa chuộng môi trường giàu a-xít.

Làm sao để sinh con gái

Làm sao để sinh con gái-Tạo môi trường axit cho âm đạo

Cách sinh con gái theo khoa học là tạo môi trường axit cho âm đạo. Các mẹ nên ăn thực phẩm có tính axit trong những ngày sắp rụng trứng. Ăn thực phẩm có tính axit có thể thay đổi độ PH trong âm đạo của người vợ. Những thực phẩm có chứa chất axit như socola giấm và soda. Môi trường nhiều axit sẽ làm tinh trùng Y sống sót ít hơn. Nhưng không nên ăn quá nhiều vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Bạn nên tránh thực phẩm có tính kiềm như táo hạnh nhân và dưa chuột.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những cách vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo.

Sau khi quan hệ bạn có thể hòa 1 phần dung dịch vệ sinh phụ nữ với 4 phần nước rồi sử dụng. Hỗn hợp giàu axit này sẽ làm tăng độ pH trong âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X có thể  tồn tại.

Làm sao để sinh con gái-Chế độ ăn

Nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magie ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Nhưng khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên bạn cần phải cân nhắc thận trọng.

Quan hệ tình dục bình thường, chú ý đến tư thế

Các mẹ nên giữ tần suất quan hệ tình dục bình thường mỗi lần cách 3 ngày. Tốt nhất là nên chọn ngày thụ thai trước ngày rụng trứng 2 ngày. Về tư thế quan hệ, nên sử dụng tư thế truyền thống, không nên cho vào sâu, chỉ cho vào ở mức vừa phải. Lưu ý rằng một tuần sau khi quan hệ có thể là thời gian thai kỳ, và tốt nhất là kiêng quan hệ.

Chọn thời điểm quan hệ phù hợp

Để sinh con gái, các cặp vợ chồng nên tránh quan hệ vào những ngày rụng trứng, như vậy thì việc thụ thai sẽ tăng khả năng sinh con gái hơn. Nguyên nhân là do tinh trùng Y khỏe hơn X nhưng chỉ sống được khoảng1-2 ngày còn tinh trùng X sống được tới tận 5 ngày. Nếu thụ thai vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh gặp trứng và thụ tinh. Còn quan hệ vào những ngày thường thì tinh trùng Y sẽ chết, tinh trùng X sẽ sống và dễ gặp trứng hơn. Cách thụ thai có con gái đó là thụ thai vào những ngày thường, tránh những ngày trứng rụng.

Làm sao để sinh con gái

Phương pháp shettles

Đây là một trong những cách sinh con gái khoa học có từ năm 1960. Phương pháp này được đặt theo tên của tiến sĩ sản khoa nổi tiếng shetles. Tỉ lệ sinh con gái thành công của phương pháp này là 75%. Với phương pháp này yếu tố quan trọng nhất là xác định được thời gian rụng trứng. Người vợ sẽ phải theo dõi chất nhày tiết ra từ tử cung. Người vợ nên lập biểu đồ theo dõi chất nhày trước 1 tháng. Bên cạnh đó người vợ nên đo thân nhiệt mỗi ngày đến ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng đột ngột. Ngoài ra người vợ có thể dùng que thử rụng trứng. Theo phương pháp này vợ chồng nên quan hệ trước 2 đến 4 ngày. 

Trên đây là những cách sinh con gái dành riêng cho các gia đình mong có con gái tham khảo. Hy vọng với những thông tin này các cặp vợ chồng áp dụng thành công, sẽ sớm đón một nàng công chúa xinh đẹp đến với tổ ấm hạnh phúc của mình nhé.

 

  • Từ khóa tìm kiếm:
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments