Đặt tên cho con: Những cái tên quyền lực cho trẻ sinh năm 2020

Bác Sĩ Nguyễn Huy 11:08 sáng 11 Tháng Mười Một, 2019

Bạn đang chuẩn bị mang thai và dự định sinh con năm 2020 – việc đặt tên cho con không thể bỏ qua những cái tên quyền lực, đem lại may mắn, thành công, hạnh phúc cho con yêu dưới đây.

Nhiều người cho rằng, tên gọi của một người chỉ mang tính định danh. Tuy nhiên, rất nhiều nghiên cứu tại các nước Châu Á cho thấy, “cái tên nói lên tính cách” hay việc đặt tên cho con ngay từ khi đứa trẻ chào đời có ảnh hưởng đến số phận, cuộc đời và con đường phát triển của trẻ sau này.

 • tiem-phong-truoc-khi-mang-thai Tiêm phòng trước mang thai những loại vắc-xin nào? - Tiêm phòng trước khi mang thai hoàn toàn cần thiết bởi trong quá trình mang thai, sức đề kháng của cả mẹ và bé đều rất yếu dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, virus. Nếu mẹ nhiễm bệnh trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. 1. Các loại vắc-xin cần tiêm phòng trước khi mang thai: Để tránh các bệnh bị truyền từ mẹ sang con cần tiêm các bạn cần tiêm phòng những loại vắc-xin nào trước khi mang thai? 1.1. Vắc-xin Viêm gan B ( Vắc-xin HEPAVAX)...

Cha mẹ nào cũng mong muốn đứa con yêu mình mang nặng đẻ ra được hạnh phúc, sung sướng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Theo bảng Can-Chi-Mệnh của người Châu Á, trẻ sinh năm 2020 là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột, mệnh Thổ – Bích Thượng thổ (tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành).

Trẻ sinh năm Tý - tuổi Chuột rất thông minh, nhanh nhẹn

Trẻ sinh năm Tý – tuổi Chuột rất thông minh, nhanh nhẹn

Năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch.

Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Việc đặt tên cho con sinh năm Tý 2020 có thể quyết định một phần may mắn, bình an, hạnh phúc trong cuộc sống của đứa trẻ về sau.

Dưới đây là 1 số cái tên nằm trong danh sách Quyền Lực vô cùng phù hợp với trẻ sinh năm 2020:

Sinh con năm 2020 đừng quên việc tìm hiểu đặt tên cho con bố mẹ nhé

Sinh con năm 2020 đừng quên việc tìm hiểu đặt tên cho con bố mẹ nhé!

 • Đặt tên cho con nhóm tên bộ hoả : giúp bé mạnh khoẻ, phát triển tốt. Phù hợp với bố mẹ mệnh Hoả, Mộc, Thổ.

Nhật Minh, Đăng Quang, Nhật Đăng, Đức Thái, Thái Dương, Minh Nguyệt, Duy Khánh, Diễm Quỳnh, Linh Đan

 • Nhóm tên thuộc bộ thổ: giúp bé ổn định, thông thái. Có trí tuệ và nhận thức tốt. Phù hợp bố mẹ mệnh Kim, Thổ, Hoả.

Cẩm Bội, Phương Doanh, Nhật Uyển, Anh Kiệt, Tuấn Kiệt, Bảo Châu, Lam Ngọc

 • Nhóm tên trung hoà, hợp cho bé 2020, bất kỳ mệnh bố mẹ thế nào cũng phù hợp đặt tên cho con:

Thiên Kim, Minh Trí, Hồng Anh, Cát Tường, Như Ý, Tuệ Anh, Thuỳ Anh, Tú Anh, Uyển Khanh, Minh Triết, Kiến Văn, Anh Tuấn.

Việc đặt tên cho con không phải hoàn toàn quyết định đến số phận của em bé về sau. Nhưng một cái tên hay, tên đẹp cho trẻ sinh năm 2020 phần nào đem đến cho trẻ sự tự tin, lạc quan, may mắn.

Là cha mẹ bạn hoàn toàn có thể chủ động tặng cho con yêu những cái tên hay nhất, đẹp nhất. Vậy tại sao lại không tìm hiểu trước cách đặt tên cho con. Điều quan trọng ở đây bạn rất yêu thương và sẽ dạy dỗ con lên người, đừng chần chừ nữa, hãy viết ra cái tên tuyệt vời nhất cho bé yêu nhà bạn đi nào!

Trước Khi Mang Thai – Liên Hệ Ngay Để Được Bác Sĩ Tư Vấn
tu-van-bac-si
 • dau-hieu-sinh-con-trai

  Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất giúp các mẹ biết được giới tính thai nhi trong vòng 3 tháng đầu thai kỳ để có những chuẩn bị sớm nhất đón bé chào đời. Hãy cùng An Thái Phương tìm hiểu những dấu hiệu này nhé! Siêu âm giới tính thai nhi KHI...

 • thuoc-noi-tiet12

  Khi mang thai, nhiều trường hợp thai phụ bắt buộc phải sử dụng thuốc nội tiết. Vậy bà bầu uống thuốc nội tiết có tốt không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này. Vì sao bà bầu uống thuốc nội tiết? Thuốc nội tiết là thuốc chứa dược chất là nội tiết...

 • tap-kegel1

  Nhiều bác sĩ sản khoa khuyên rằng, mẹ bầu nên tập bài tập Kegel. Nhưng tập Kegel đem lại những lợi ích gì, và cách tập như thế nào cùng tìm hiểu các mẹ nhé! Nội dung bài viết1 Bài tập Kegel là gì?2 Lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu tập Kegel3 Cách...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments