[BẬT MÍ] Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu

Hồng Thanh 10:33 sáng 2 Tháng Bảy, 2020

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất giúp các mẹ biết được giới tính thai nhi trong vòng 3 tháng đầu thai kỳ để có những chuẩn bị sớm nhất đón bé chào đời. Hãy cùng An Thái Phương tìm hiểu những dấu hiệu này nhé!

Đường lông bụng

Dấu hiệu mang thai con trai đầu tiên đó là đường lông bụng khi mang thai. Bất kỳ bà bầu nào khi mang thai đều có đường lông bụng. Nếu đường lông bụng đậm, chạy thẳng 1 đường qua rốn thì khả năng cao bạn đang có thai bé trai. Nếu đường lông bụng cong, nhỏ và nhạt, chạy đến rốn bị lệch đi là con gái.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 1

Dựa vào đường lông bụng để xác định giới tính thai nhi

Vị trí tăng cân

Nếu bà bầu tăng nhiều cân ở phía trước là dấu hiệu sinh con trai. Nếu béo ở phần mông và hông thì khả năng cao sinh bé gái.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 2

Bà bầu tăng cần ở phía trước thì khả năng sinh bé trai cao

Ốm nghén

Đây là triệu chứng thường gặp 3 tháng đầu thai kỳ. Nếu ốm nghén ít và không nhiều vào buổi sáng thì đó là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 3

Mẹ ít ốm nghén là dấu hiệu sinh con trai

Nếu triệu chứng này nhiều và liên tục vào buổi sáng khả năng cao bạn đang mang thai tiểu công chúa.

Màu nước tiểu

Theo những người có kinh nghiệm trong ngành phụ sản cho hay màu sắc nước tiểu là dấu hiệu chính xác nhất để biết giới tính thai nhi. Thời gian tốt nhất để quan sát màu nước tiểu vào buổi sáng ngay khi vừa ngủ dậy, chưa ăn uống gì. Nếu nước tiểu có màu sáng thì đó là dấu hiệu bầu con trai. Nếu nước tiểu có màu đục thì khả năng cao là bạn sinh con gái.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 4Nước tiểu có màu sáng khả năng sinh bé trai cao

Tuy nhiên màu nước tiểu có thể bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn bạn ăn hôm đó. Nếu nước tiểu có màu vàng đậm đó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu nước. Bạn cần bổ sung nước cho cơ thể để tránh tình trạng bị viêm đường tiết niệu.

Bàn chân lạnh

Mặc dù có bất kỳ nghiên cứu nào về việc mẹ có bàn chân lạnh sẽ sinh bé trai. Nhưng theo thực tế thường thấy phụ nữ sinh bé trai sẽ có bàn chân lạnh.

Liên Hệ Ngay Để Được Bác Sĩ Tư Vấn
tu-van-bac-si

Sự thay đổi trên da mặt

Khi mang thai sự thay đổi của hormone nội tiết ảnh biểu hiện rõ ràng nhất là sự thay đổi trên da mặt. Nếu da mặt mẹ trở nên sần sùi, có nhiều mụn thì đó là dấu hiệu mang bầu con trai.

Bàn tay khô

Trong thời gian mang thai đôi bàn tay của mẹ thay đổi cũng là dấu hiệu dự đoán giới tính thai nhi. Nếu đôi bàn tay của mẹ bầu trở nên khô ráp thì khả năng cao mẹ đang mang thai bé trai.

Nhịp tim thai

Đây là dấu hiệu bầu bé trai dễ nhận biết nhất cho kết quả chính xác nhất được những người có kinh nghiệm truyền lại. Nếu nhịp tim thai nhỏ hơn 140 nhịp/ phút thì khả năng cao bạn đang mang thai bé trai.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 5

Dựa vào kết quả nhịp tim thai để xác định giới tính thai nhi

Bụng bầu

Dựa vào hình dáng bụng bầu có thể đoán được giới tính thai nhi. Nếu bụng bầu tròn thấp thì đó là dấu hiệu nhận biết mang thai con trai.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 6

Bụng bầu bé trai và bé gái có sự khác nhau

Sở thích ăn uống

Nếu bạn đang thích đồ ngọt nhưng khi mang thai bạn trở nên thèm đồ chua khủng khiếp thì khả năng cao là bạn mang thai bé trai.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 7

Mẹ thích ăn đồ chua khả năng mang bầu bé trai cao

Tuy nhiên đây chỉ là kinh nghiệm chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào giải thích cho việc này.

Sự thay đổi ở mái tóc

Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy nếu tóc dài nhanh dày và đen nhanh thì khả năng cao bạn mang thai bé trai, còn khi mang thai bé gái không có hiện tượng này.

  • dau-hieu-mang-thai-be-gai-de-nhan-biet 17 Dấu hiệu mang thai bé gái dễ nhận biết nhất - Ngay từ xa xưa đã có rất nhiều phương pháp xác định giới tính của thai nhi rất chính xác. Vậy những dấu hiệu mang thai bé gái dễ nhận biết nhất là gì? Các bạn hãy cùng An Thái Phương cùng tìm hiểu nhé! Nội dung bài viết1 1. Nhịp tim 2 2. Hình dạng bụng bầu3 3. Thức ăn4 4. Độ bóng của tóc5 5. Đặc điểm của đôi tay6 6. Mọc trứng cá7 7. Sự thay đổi cơ thể8 8. Màu sắc nước tiểu9 9.Tư thế ngủ10 10. Sự thay đổi của tâm trạng11 11. Sử dụng tỏi12 12....

Tư thế nằm của mẹ bầu

Dựa vào tư thế nằm của bà bầu để xác định giới tính thai nhi. Nếu trong 3 tháng đầu mẹ thường có xu hướng nằm nghiêng về bên trái thì đó là biểu hiện bầu con trai.

Theo lời khuyên của bác sĩ việc nằm nghiêng người về bên trái, chân trái duỗi, chân phải gập giúp cho mẹ cảm thấy thoải mái hơn và thai nhi phát triển tốt hơn.

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 8

Tư thế nằm này đem lại sự thoải mái cho mẹ và bé

Kích thước vòng ngực

Khi mang thai hormone sinh dục nữ tiết ra nhiều hơn điều này khiến cho kích thước vòng 1 nở nang hơn.

Khi mang thai bé trai thì kích thước vòng ngực sẽ gọn gàng, không quá lớn. Các bác sĩ cho rằng bào thai nam đã sản sinh ra nồng độ testosterone và khiến mẹ mất nhiều năng lượng. Điều này là kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

Sử dụng kim hoặc nhẫn cưới

Theo kinh nghiệm của ông cha ta nếu bạn dùng sợi chỉ buộc nhẫn cưới treo trước bụng bầu nếu chiếc nhẫn chuyển động đánh từ phải qua trái thì đó là dấu hiệu có bầu con trai. Nếu chiếc nhẫn xoay tròn thì khả năng cao bạn mang thai bé gái. Việc thử nghiệm với kim cũng thực hiện tương tự.

Dùng bột Draino

Dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất cho mẹ bầu 9

Nếu chuyển sang màu xanh thì khả năng mang thai bé trai cao

Có vẻ đây là phương pháp thử lạ nhất trong các phương pháp trên. Bột Draino là loại bột dùng để thông ống nước. Các bạn lấy một mẫu nước tiểu sau đó cho bột Draino vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh thì khả năng cao bạn sẽ có hoàng tử trong tương lai. Các bạn cũng có thể sử dụng Baking soda để thay thế.

Trên đây là những dấu hiệu sinh con trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu để các bạn tham khảo. Nhưng dù là bé trai hay bé gái các mẹ đều vui mừng phải không nào? Hãy chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất để đón bé chào đời.

Hồng Thanh

  • dau-hieu-co-thai

    Các chị em trong lần đầu mang bầu đều không tránh khỏi những lúng túng về vấn đề phát hiện dấu hiệu có thai ở bản thân, thử thai như thế nào cho hiệu quả và những việc cần làm khi biết mình đã mang thai. Vậy những dấu hiệu mang thai thường gặp...

  • dau-hieu-mang-thai-be-gai-de-nhan-biet

    Ngay từ xa xưa đã có rất nhiều phương pháp xác định giới tính của thai nhi rất chính xác. Vậy những dấu hiệu mang thai bé gái dễ nhận biết nhất là gì? Các bạn hãy cùng An Thái Phương cùng tìm hiểu nhé! Nội dung bài viết1 1. Nhịp tim 2 2. Hình dạng...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments